Chành xe gửi hàng hoá từ HCM đi ra Hà Nội

Chành xe là một cách hiệu quả để gửi hàng từ Sài Gòn đến Hà Nội. Gửi hàng bằng chành xe là một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời cung cấp các lựa chọn vận chuyển độc lập và an toàn. Để hiểu rõ hơn về chành xe, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của nó nhé!

Chành xe cung cấp một cách đơn giản để gửi hàng từ Sài Gòn đến Hà Nội. Các chành xe có thể được đặt trước trên các trang web hoặc đặt trực tiếp tại các trung tâm vận tải. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể đặt chành xe trực tiếp để gửi hàng đi Sài Gòn hoặc đến Hà Nội.

Chành Xe cung cấp nhiều phương tiện vận chuyển hàng từ HCM đến Hà Nội, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với xe tải, khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa lớn lượng nhỏ và vật phẩm cần được giữ nhiệt. Container là phương tiện hợp lý nhất để vận chuyển hàng hóa lớn lượng và máy bay là phương tiện vận chuyển hàng hóa nhanh nhất.

Chành Xe cung cấp ưu đãi mạnh mẽ cho khách hàng với giá rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra, Chành Xe cũng đảm bảo vận chuyển hàng trong thời gian ngắn nhất và hỗ trợ khách hàng 24/7. Đội ngũ nhân viên của Chành Xe có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thế mạnh của chành xe Bắc Tiên Phong là có nhà kho rộng lớn, xe tải riêng, tài xế riêng, không phải là bên trung gian, chuyên nhận và ghép hàng hoá từ HCM và gửi đi Hà Nội. Đặc biệt chúng tôi có thể nhận hàng tại quận 1, quận 12, quận Thủ Đức, quận 9, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận 2, quận 3, quận 10, quận 11, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận Bình Tân, quận 7, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ để vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội.

Chành xe Bắc Tiên Phong có 2 kho bãi lớn là:

  • Kho Bãi Miền Nam: Số 14, Đường số 10, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Kho Bãi Miền Bắc: Chân Cầu thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận ghép hàng tại Hà Nội để chuyển hàng vào lại HCM. Vui lòng liên hệ: 0974 626 637 hoặc 934 141 883 để biết thêm chi tiết.

Thời gian Bắc Tiên Phong giao hàng đến địa điểm của khách hàng khoảng bao lâu?

– Chành Xe gửi Hàng từ HCM (Sài Gòn) đi Hà Nội có lịch xe tải chạy cố định là 2 chuyến/ngày.
– Thời gian chuyển hàng đến Hà Nội: từ 3 đến 4 ngày xe tải chạy.
– Thời gian chành xe Bắc Tiên Phong đóng hàng cụ thể:

+ Sáng từ 8h-12h chiều – Xuất phát xe đi: 14h chiều.
+ Tối từ 17h-22h tối – Xuất phát xe đi: 23h tối.

Liên hệ đặt xe: 0934.141.883 hoặc 0974.626.637

Bắc Tiên Phong thường vận chuyển các mặt hàng hoá:

– Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
– Vận chuyển hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa…
– Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón…
– Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
– Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp…
– Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, thang máy gia đình…
– Vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo…
– Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
– Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Chành Xe là lựa chọn hàng đầu cho những ai cần vận chuyển hàng từ HCM đến Hà Nội. Với nhiều phương tiện vận chuyển hàng và ưu đãi tuyệt vời, Chành Xe sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vận chuyển hàng tốt nhất.

Các dịch vụ vận chuyển khác: